Bạn đừng nghĩ ở công sở 8 tiếng/ngày mà bạn có thể dễ dàng “cưa đổ” cô bạn đồng nghiệp. Cần phải có bí quyết và cách tán gái văn phòng cực đỉnh. Bạn hãy cùng dịch vụ thám tử Tâm Việt tham khảo ngay bài viết dưới đây:

Ưu tiên những người có mối liên hệ trong công việc

Nếu bạn bắt chuyện với một người luôn đồng hành với bạn trong các dự án hay công việc thì sẽ có nhiều chuyện để nói hơn. Đó là chưa kể, các bạn sẽ có những quan điểm tương đồng và có thể hỗ trợ nhau trong công việc. Những người cùng ngành hoặc cùng tính cách sẽ đảm bảo được sự hòa hợp lâu dài hơn so với những người làm khác ngành và có tính cách trái ngược, hoặc bù trừ cho nhau.

Đừng dại gì mà hẹn hò với sếp

Bạn là nhân viên, nàng lại là sếp của bạn. Dù bạn yêu mến, ngưỡng mộ nàng nhưng không nên tán tính, tiến xa mối quan hệ này nhé. Đây là “luật bất thành văn”. Suy cho cùng, bạn sẽ khó xưng hô và xử lý trong công việc. Bạn dễ gặp phải lời nói bóng gió của những người khác khi vợ là sếp. Nhiều người ác ý sẽ nói “đàn ông thấp kém hơn vợ”, “đàn ông không bằng vợ”… Tốt nhất là nên tránh không nên hẹn hò với bạn gái là sếp.

Đừng nói chuyện công việc quá nhiều

Nhiều người nghĩ rằng, cách tán gái văn phòng không nói chuyện công việc thì nói chuyện gì? Cũng đúng mà cũng không hẳn là đúng. Bởi vì, cả ngày bạn nói chuyện công việc. Chẳng nhẽ, đến thời gian rảnh rỗi, buổi tối về nhà cũng nói công việc hay sao? Bạn chỉ nên lấy công việc làm cái cớ để tiếp cận cô nàng. Sau đó hãy nói về những chuyện khác như: quan điểm, sở thích….

Đừng lạm dụng công việc trong cuộc nói chuyện của bạn và nàng. Chẳng ai cảm thấy thoải mái khi nghe mãi về công việc. Dần dần câu chuyện sẽ nhạt dần và bạn sẽ bị mất điểm trước cô ấy.

Đừng lẫn giữa công việc và đời sống cá nhân

Lời khuyên cho các chàng đang có để ý đến cô nàng cùng cơ quan là tốt nhất không nên tiết lộ với ai. Nếu yêu nhau thì mọi người sẽ không dò xét. Nếu chẳng may bị nàng từ chối thì hai người cũng không khó xử và cũng chẳng ai biết chuyện gì đang xảy ra. Mọi người vẫn vui vẻ nói chuyện mỗi lần gặp mặt.

Đôi lúc, bạn tiết lộ tình cảm thì có thể gặp nhiều khó khăn trong việc xây dựng sự nghiệp của mình.

Cách tán gái văn phòng phải từ từ, không nên vồ vập

Bạn có biết rằng, tán một cô nàng làm cùng công ty sẽ vô cùng thuận lợi hay không? Một ngày có 24 tiếng nhưng bạn có đến 8 tiếng để tiếp xúc hoặc gặp mặt nàng ở văn phòng. Thế nhưng, muốn phát triển tình công sở thì bạn hãy bình tĩnh, đừng quá nóng vội.

Bạn có nhiều thời gian để quan sát xem cô nàng thích gì? Ghét gì? Sở trường của nàng? “Nhất cự ly, nhì tốc độ”, “mưa dầm thấm lâu”, “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén” là những cách bạn nên áp dụng. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để tìm hiểu. Đừng hấp tấp ngỏ lời với nàng khi chưa hiểu gì về cô ấy, bạn sẽ thất bại ngay từ lần đầu gặp gỡ.

Không công khai mối quan hệ của bạn trên mạng xã hội

Tốt nhất bạn đừng vội khoe khoang về chiến tích trên mạng xã hội. Ở đây có bạn bè, gia đình của hai người. Nếu hành động của nàng không được nàng đồng ý, cô ấy sẽ thấy không được tôn trọng.

Hơn nữa, tình cảm của hai bạn chưa đến mức thắm thiết, sâu nặng. Nếu chẳng may chuyện không thành thì sẽ cảm thấy ái ngại với bạn bè và có chút bẽ bàng. Chắc chắn cả bạn và nàng đều không muốn khó xử phải không?

Bạn cần thể hiện được bản lĩnh đàn ông

Bản lĩnh đàn ông được thể hiện ở chỗ giúp đỡ nàng khi gặp khó khăn trong công việc ở công sở. Hoặc, bạn có thể giúp nàng dắt chiếc xe máy ra khỏi nhà xe chật chội. Bạn giúp nàng ôm thùng tài liệu nặng trên công ty. Bạn cũng quan tâm khi nàng có vẻ mệt mỏi, bị ốm hay có chuyện không vui…

Thế nhưng, bạn cũng nên thể hiện quan tâm và bản lĩnh thật tế nhị, kín đáo. Đừng để nàng ngại ngùng. Bởi vì, đây là môi trường công sở có rất nhiều con mắt đang nhìn về hai người. Bạn chủ động và mạnh bạo “tấn công” thì mới có cơ hội giữ nàng chặt trong cuộc đời làm nhân viên công sở của mình. Thế nhưng đừng để nàng sợ hãi mà né tránh ánh mắt của bạn.

Dù hai người có tình cảm với nhau thì cũng nên tránh những hành động như: ôm hôn, nói chuyện nhạy cảm, ăn mặc không đúng tác phong công sở… Bạn cần thực hiện đúng nội quy công ty cũng như thể hiện sự tôn trọng đối với đồng nghiệp.

Tóm lại

Trên đây là một số cách tán gái văn phòng bạn cần ghi nhớ. Đảm bảo cô nàng nào cũng đổ gục trước những chàng trai tinh tế, lịch sự và ga lăng. Nếu còn điều gì băn khoăn xin liên hệ trợ thủ đắc lực văn phòng thám tử Tâm Việt. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *