Làm thế nào để gây sự chú ý với cô nàng mà bạn đang chú ý. Ngoài cách quan tâm thường xuyên thăm hỏi thì bạn có thể trêu chọc cô ấy một cách tinh tế, nhẹ nhàng. Sự trêu chọ đầy ẩn ý và hóm hỉnh của bạn sẽ khiến cho nàng mỉm cười mỗi khi nhớ đến. Vậy làm thế nào để trêu chọc con gái một cách hiệu quả. Trêu chọc khác với trêu ngươi, chế giễu ra sao. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết Cách trêu chọc con gái tinh tế sau đây nhé!

Thông thường ranh giới giữa trêu chọ tinh tế và chế giễu mỉa mai thường rất gần gũi. Nếu như không đủ tinh tế thì trêu chọc rất dễ biến thành chế giễu, mỉa mai và làm nàng giận.

Ví dụ như:

Khi bạn nói “Em có má lúm đồng tiền á? Đấy, cười lại anh xem nào. Duyên thế!” thì đây là lời trêu chọc đầy tinh tế. Khiến cho nàng cảm thấy mình được khen nhiều hơn, mang lại cho nàng cảm giác vui vẻ

Nhưng nếu như bạn nói: “Em mà cũng có má lúm đồng tiền á? Chỉ được cái giống bà cô khó tính của anh.” Thì lại trở thành lời chế giễu khiến nàng cảm thấy tức giận. Vì bị so sánh với bà cô già của bạn. Chính vì thế, để việc trêu chọ nàng thực sự mang lại hiệu quả về độ tinh tế, hãy thử áp dụng những cách sau nhé!

Trêu chọc những thứ nổi bật, hồn nhiên, đáng yêu của cô ấy

Việc ghi nhớ những điểm nổi bật của cô nàng mình thích đối với bạn không phải là điều quá khó khăn đúng không nào. Đây chính là một lợi thế để bạn vận dụng những điểm nổi bật vào lời trêu chọc của mình một cách hiệu quả.

Ví dụ nếu như:

Nàng đeo kính cận, bạn có thể trêu chọc nàng rằng : “Sao kính của em dày thế, có phải em là hacker không? Không, không. Anh không muốn đi tù cùng em.”

Hoặc nếu như nàng có một nốt ruồi trên má, hãy nói với nàng: “ có phải khi sinh ra mẹ em đã đánh dấu để anh có thể tìm thấy em”…

Hãy thể hiện biểu cảm của bản thân khi trêu chọc nàng

Nếu bạn định trêu chọc cô ấy, hãy bộc lộ rằng bạn đang trêu chọc cô ấy. Để tránh nàng hiểu lầm rằng bạn đang mỉa mai nàng hoặc khiến nàng thấy bạn trông như một thằng ngốc. Hãy tận dụng ngôn ngữ có thể khi trêu chọc nàng, bạn hãy mỉm cười. Khoa chân múa tay và tán tỉnh cô ấy. Hãy chắc chắn rằng ngôn ngữ cơ thể của bạn cho thấy bạn đang trêu chọc cô ấy. Và thông qua tình huống này khiến cho nàng hiểu rằng bạn đang trêu chọc nàng một cách tinh tế, ý nhị!

Đối xử với cô ấy như đối xử với một đứa trẻ

Đôi lúc, bạn có thể làm tình huống hài hước hơn bằng cách trêu chọc cô ấy. Và xem như mình đang đối xử với trẻ con. Ví dụ như trong cuộc hẹn mà cô ấy đến muộn vài phút. Hãy nói với cô ấy rằng, “Em đến muộn 5 phút rồi nhé, anh sẽ cấm em xem TV.

Không, anh sẽ cấm luôn không cho đọc truyện tranh 1 tuần.” tất nhiên là khi nói nên đi kèm với ngữ điệu hài hước. Cộng với một chút nghiêm túc trong đôi mắt nhìn nàng nha. Nàng sẽ hiểu và cảm thấy áy náy khi đến muộn. Nhưng cũng cảm thấy thoải mái bởi sự trách móc rất duyên dáng của bạn

Bạn hãy chọn thời điểm trêu chọc cô ấy

Để việc trêu chọc có hiệu quả cáo bạn cần chọn đúng thời điểm. Không phải lúc nào cũng có thể buông lời trêu chọc. Nếu cô ấy chỉ nói với bạn rằng cô ấy đã có một ngày tồi tệ tại nơi làm việc, bạn đừng trêu chọc cô ấy. Thay vào đó, bạn hãy hỏi cô ấy những gì đã xảy ra và lắng nghe nàng một cách nghiêm túc

Đặt cô ấy vào tình huống giả định

Muốn trêu chọc con gái cho tinh tế, hãy đưa cô ấy vào một tình huống giả định. Sau đó vờ như bạn và cô ấy cùng đang làm chuyện đó. Việc đặt vào tình huống giả định tưởng tượng sẽ giúp cho bạn phát huy những lời trêu chọc một cách hiệu quả nhất mà không lo phản cảm.

Chính vì thế nếu bạn sẵn có khiếu hài hước trong máu. Thì đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để thể hiện tình cảm của mình thông qua trêu chọ nàng.

Bài viết đã chia sẻ những cách trêu chọc con gái tinh tế. Mục đích của trêu chọ là làm cho bản thân bạn trở nên hài hước, thú vị hơn… Khó nắm bắt và bãn lĩnh hơn gây sự chú ý và thu hút nàng hơn chính vì thế, trêu chọc là một lời trách móc nhẹ nhàng tinh tế- hài hước. Hay một câu nói làm cho cô gái thẹn, ngượng ngịu chứ không phải là một câu nói thô thiển. Hay là bê nguyên mấy cái câu trong hỏi xoáy đáp xoay ra mà chém. Hy vọng những gợi ý của dịch vụ thám tử Hà Nội sẽ có ích cho các bạn trong quá trình đi tìm một nửa còn lại của đời mình nha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *