Facebook hay zalo là những trang mạng xã hội vô cùng quen thuộc. Mà các bạn sử dụng hàng có thể nhiều bạn chưa biết đến cách viết chữ in đậm trên Facebook. Tuy nhiên nó lại vô cùng đơn giản. Khi đăng bài viết lên Facebook. Chắc chắn bạn sẽ muốn nội dung ngày không chỉ phục vụ nhu cầu giải trí mà còn là công việc nữa.

Đặc biệt là với những bạn bán hàng trên đó thì việc in đậm, nghiêng hay gạch chân chữ. Khiến cho nội dung bài đăng của bạn thu hút được nhiều sự chú ý hơn. Vậy làm thế nào để có thể làm được điều này, hãy cùng tìm hiểu Cách viết chữ in đậm, nghiêng, gạch chân trên facebook, zalo qua bài viết do công ty thám tử chia sẻ ngay sau đây.

Cách viết chữ in đậm, nghiêng, gạch chân bằng sử dụng tính năng có sẵn trên Facebook

Facebook thực chất có hỗ trợ người dùng để tạo các kiểu chữ như in đậm, in nghiêng. Khi soạn nội dung văn bản nhưng không phải tài khoản nào cũng có may mắn được sở hữu tính năng độc đáo này. Mà chỉ có một số tài khoản hoặc Group Facebook được hỗ trợ. Nếu như facebook của bạn may mắn sở hữu tính năng này thì bạn chỉ cần thao tác đơn giả như sau là có thể thực hiện được:

  • Bước 1: Truy cập vào tài khoản Facebook của bạn và vào phần đăng status
  • Bước 2: Chọn phần đăng status Facebook
  • Bước 3: Cạnh biểu tượng tài khoản cá nhân Facebook, bên trái của dòng chữ. Bạn viết gì đi có một biểu tượng dấu nháy. Bạn hãy nhấn vào biểu tượng này. Bạn có khả năng chỉnh sửa văn bản như trên Microsoft Word. Đầy đủ các tính năng như in đậm, in nghiêng, gạch đầu dòng,…

Cách viết chữ in đậm, nghiêng, gạch chân trên Facebook bằng máy tính

Để viết chữ in đậm trên status của Facebook khi bạn đnag sử dụng máy tính để làm việc. Thì lựa chọn dịch vụ YayText, công cụ này có thể giúp bạn viết các kiểu chữ trên Facebook. Từ in đậm cho đến in nghiêng, gạch chân…cách thực hiện cũng không quá phức tạp.

  • Bước 1: Truy cập vào https://yaytext.com/
  • Bước 2: Gõ nội dung nào bạn muốn đăng trên Facebook vào thanh công cụ
  • Bước 3: Khi bạn gõ nội dung lên, công cụ này cũng hiển thị kiểu chữ khác nhau cho bạn xem trước . Tuy nhiên, vì đây là phần mềm của nước ngoài vậy nên sẽ có một số kiểu chữ vẫn bị lỗi khi bạn gõ dấu tiếng Việt
  • Bước 4: Lựa chọn kiểu chữ mà bạn mong muốn, Sau đó nhấn vào nút Copy để tiến hành sao chép
  • Bước 5: Dán (Paste) nội dung đã sao chép lên Facebook của bạn. Như vậy là bạn đã có được phong cách chữ mình mong muốn rồi. Cuối cùng chỉ việc đăng nội dung chữ đã in đậm trên Facebook là xong.

Cách viết chữ in đậm, nghiêng, gạch chân trên Facebook bằng công thức

Chúng ta đã biết về cách viết chữ in đậm trên Facebook bằng máy tính. Hay trên chính các chức năng cdo trang mạng xã hội lớn nhất thế giới này cung cấp. Tuy nhiên tỏng bào viết này chúng tôi sẽ chia sẻ thêm cho các bạn một cách khác hoàn toàn đó là dùng công thức. Đây là một tính năng đặc biệt mà bạn có thể viết chữ in đậm, in nghiêng trên Facebook. Khi gõ đúng công thức, cụ thể công thức cho từng kiểu chữ như sau:

 Ví dụ bạn muốn viết chữ in đậm trong nội dung của ban thì cần thao tác: *Nội dung* thì phần nội dung tin nhắn của bạn sẽ được in đậm lên một cách ấn tượng, bắt mắt trên tút của bạn

  • Chữ in nghiêng: _Nội dung_ thì phần nội dung tin nhắn của bạn sẽ được in nghiêng. Rất đơn giản không nhờ đúng không nào
  • Chữ gạch ngang: Nghe chữ công thức tì có vẻ khô khan nhưng để viết được chữ gạch ngang bạn chỉ cần dùng ký tự  ~Nội dung~ thì phần nội dung tin nhắn của bạn sẽ được gạch ngang:

Lưu ý: Phần công thức này chỉ ứng dụng khi bạn soạn thảo nội dung trên máy tính thôi nha. Với điện thoại di động thì nó không có tác dụng. Để cho bài viết trở nên ấn tượng hơn, bạn có thể kết hợp các công thức với nhau. Ví dụ bạn muốn nội dung của mình vừa in đậm vừa in nghiêng thì công thức sẽ là _*Nội dung*_.

Sau khi đọc xong bài viết bạn đã chọn được cho mình  Cách viết chữ in đạm, nghiêng, gạch chân đơn giản dễ dàng rồi đúng không nào. Hãy cùng thực hiện ngay để bài viết bán hàng của bạn trở nên ấn tượng thu hút hơn nhé. Chúc các bạn thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *