Trang chủ / CÔNG NGHỆ / Có nên thuê dịch vụ thám tử theo dõi con cái?

Có nên thuê dịch vụ thám tử theo dõi con cái?

Bố mẹ bận rộn với công việc và không phải lúc nào cũng ở bên cạnh con 24/24h. Bố mẹ bỗng thấy con thay đổi hoặc muốn giám sát việc học hành, các mối quan hệ của con thường tìm đến dịch vụ thám tử theo dõi con cái.

Bố mẹ có cần thiết phải thuê thám tử theo dõi con cái không?

Nếu bố mẹ nghi ngờ con có những biểu hiện bất thường hay hành động lạ thì nên tìm đến các công ty thám tử thuê theo dõi con cái. Bởi lẽ, nếu không theo dõi biết đâu con rất dễ lầm đường lạc lối, không chú tâm học hành, bị bạn bè xấu lôi kéo. Không ít bố mẹ chỉ biết đến công việc, không hề quan tâm đến con cái đang làm gì, cần gì. Về nhà cũng không tâm sự, chia sẻ với con, dần dần con dễ sinh tâm lý chán nản, nảy sinh ý định muốn bỏ nhà ra đi hay tự tử. Rất nhiều trường hợp đau lòng đã xảy ra khiến bố mẹ hối cũng chẳng kịp.

Lợi ích khi thuê thám tử theo dõi con cái:

– Bố mẹ biết được lịch trình của con trong ngày như thế nào: Đi đâu? Làm gì? Đi cùng ai? Học môn gì, giáo viên nào? Ngoài giờ học con đi đâu? Có thêm các hoạt động gì không?

– Bố mẹ yên tâm đi làm các công việc thường nhật

– Phụ huynh biết được mối quan hệ của con ở trường, lớp, bạn bè và ngoài xã hội. Nếu phát hiện những vấn đề lệch lạc như: chơi với bạn chưa tốt, hành vi, lời nói chưa chuẩn mực và kịp thời uốn nắn cho con.

– Bố mẹ biết năng khiếu, sở thích của con, chẳng hạn: ngoại khóa con thích vẽ, đàn, hát, thích chơi bóng rổ, học bơi… Từ đó, bố mẹ khuyến khích, động viên con.

– Bố mẹ cũng nắm bắt được tâm lý của con. Hôm nay con có chuyện gì vui, buồn? Con có muốn chia sẻ với bố mẹ không? Tâm lý tuổi mới lớn là gì? Con bạn đang yêu chăng? Bạn trai/bạn gái của con mình là ai, có tốt không?…

– Nhờ thuê dịch vụ thám tử theo dõi con cái, bố mẹ cũng có thể tự nhìn nhận lại bản thân mình và xem mình đã thực sự hiểu con chưa? Cách mình giáo dục con phù hợp chưa? Con tiếp thu ý kiến của bạn đến đâu. Thậm chí, những câu mắng của bạn ảnh hưởng thế nào đến tâm lý con?…

Phụ huynh tìm dịch vụ thám tử theo dõi con cái bằng cách nào?

Hiện nay có rất nhiều công ty dịch vụ thám tử trên cả nước. Bạn chỉ cần thao tác đơn giản tìm kiếm trên mạng và đọc các thông tin của các công ty để tìm cho mình địa chỉ tin cậy. Bạn cũng nên đọc các ý kiến phản hồi của các khách hàng về công ty dịch vụ thám tử bạn định hợp tác, tránh trường hợp tiền thuê thám tử mất mà không thu được kết quả như mong muốn.

Chúng tôi xin giới thiệu đến phụ huynh Văn phòng thám tử Tâm Việt, uy tín và làm việc chuyên nghiệp. Bạn hãy gọi điện đến văn phòng, trao đổi nguyện vọng của mình và nhờ dịch vụ thám tử theo dõi con cái  tư vấn. Bạn nên để thám tử giám sát công khai (đưa, đón con tận nơi) hay âm thầm theo dõi các hoạt động của con.

Bạn cũng cần kí hợp đồng với công ty và cam kết rõ trong thời gian bao lâu sẽ có kết quả. Nếu không đạt hiệu quả như mong muốn sẽ thuê thám tử khác hoặc hủy hợp đồng.

Dịch vụ thuê dịch vụ thám tử theo dõi con cái đang khá thịnh hành và được nhiều phụ huynh tin tường và sử dụng, nhất là những gia đình có điều kiều, có gia thế. Dù bạn bận rộn như thế nào, đi đâu, làm gì đi chăng nữa, các hoạt động của con cái không thể vượt khỏi tầm mắt của bố mẹ. Tuy nhiên, bạn cũng cần thăm dò phản ứng của con. Bởi lẽ, ai cũng muốn có sự tự do, nếu giám sát công khai và có phần quá khích dễ khiến con không hài lòng, không khác gì “tù giam lỏng”, rất bất tiện, đôi khi bị tự ti với bạn bè.

Bố mẹ không được phó mặc trách nhiệm giáo dục con cái hoàn toàn cho nhà trường. Vì ngoài trường học, con còn có xã hội, gia đình và bạn bè. Khi con hư hỏng, bố mẹ đừng trốn tránh, trách móc nhà trường hay thầy cô không biết dạy con, hãy nhìn lại cách mình quan tâm, chăm sóc con như thế nào. Vì vậy, dịch vụ thuê thám tử theo dõi con cái sẽ giúp các bậc bố mẹ nắm bắt được mọi hoạt động, sở thích của con, nuôi dạy và bảo vệ con tốt nhất.

Liên hệ Thám tử Tâm Việt:

– VP1: 17 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

– VP2: 76 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, HN

– VP3: 342 Cù Chính Lan – Q.Thanh Khê – TP.Đà Nẵng

– VP4: 33/15F Phạm Thế Bường, P.4, Tp.Vĩnh Long

– VP5: 68 Nguyễn Huệ, Q.1, TP. HCM

– VP6: 60 Nguyễn Đình Chiểu, Q.1, TP. HCM

Hotline:  0978 428 666 – 0945 04 9933

Email: thamtutamviethanoi@gmail.com