Bố mẹ bận rộn với công việc và không phải lúc nào cũng ở bên cạnh con 24/24h. Bố mẹ bỗng thấy con thay đổi hoặc muốn giám sát việc học hành, các mối quan hệ của con thường tìm đến dịch vụ thám tử theo dõi con cái.

Tại sao gia tăng nhu cầu thuê thám tử theo dõi con cái?

Cuộc sống bận rộn khiến bố mẹ không có nhiều thời gian theo dõi sát sao việc học hành, sinh hoạt hàng ngày của con. Hoặc, thời gian gần đây, bạn phát hiện con có biểu hiện lạ, kết quả học hành có phần sa sút.

Dịch vụ theo dõi, giám sát, quản lý con cái của công ty thám tử sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo cho bạn một cách triệt để. Đồng thời, thám tử sẽ bảo vệ con của bạn tránh khỏi những tình huống nguy hiểm, những thói hư tật xấu trong xã hội dễ gặp phải hiện nay.

Bố mẹ có cần thiết phải thuê thám tử theo dõi con cái không?

Nếu bố mẹ nghi ngờ con có những biểu hiện bất thường hay hành động lạ thì nên tìm đến các công ty thám tử thuê theo dõi con cái. Bởi lẽ, nếu không theo dõi biết đâu con rất dễ lầm đường lạc lối, không chú tâm học hành, bị bạn bè xấu lôi kéo. Không ít bố mẹ chỉ biết đến công việc, không hề quan tâm đến con cái đang làm gì, cần gì. Về nhà cũng không tâm sự, chia sẻ với con, dần dần con dễ sinh tâm lý chán nản, nảy sinh ý định muốn bỏ nhà ra đi hay tự tử. Rất nhiều trường hợp đau lòng đã xảy ra khiến bố mẹ hối cũng chẳng kịp.

Lợi ích khi thuê thám tử theo dõi con cái:

– Bố mẹ biết được lịch trình của con trong ngày như thế nào: Đi đâu? Làm gì? Đi cùng ai? Học môn gì, giáo viên nào? Ngoài giờ học con đi đâu? Có thêm các hoạt động gì không?

– Bố mẹ yên tâm đi làm các công việc thường nhật

– Phụ huynh biết được mối quan hệ của con ở trường, lớp, bạn bè và ngoài xã hội. Nếu phát hiện những vấn đề lệch lạc như: chơi với bạn chưa tốt, hành vi, lời nói chưa chuẩn mực và kịp thời uốn nắn cho con.

– Bố mẹ biết năng khiếu, sở thích của con, chẳng hạn: ngoại khóa con thích vẽ, đàn, hát, thích chơi bóng rổ, học bơi… Từ đó, bố mẹ khuyến khích, động viên con.

– Bố mẹ cũng nắm bắt được tâm lý của con. Hôm nay con có chuyện gì vui, buồn? Con có muốn chia sẻ với bố mẹ không? Tâm lý tuổi mới lớn là gì? Con bạn đang yêu chăng? Bạn trai/bạn gái của con mình là ai, có tốt không?…

– Nhờ thuê dịch vụ thám tử theo dõi con cái, bố mẹ cũng có thể tự nhìn nhận lại bản thân mình và xem mình đã thực sự hiểu con chưa? Cách mình giáo dục con phù hợp chưa? Con tiếp thu ý kiến của bạn đến đâu. Thậm chí, những câu mắng của bạn ảnh hưởng thế nào đến tâm lý con?…

Phụ huynh tìm dịch vụ thám tử theo dõi con cái bằng cách nào?

Hiện nay có rất nhiều công ty dịch vụ thám tử trên cả nước. Bạn chỉ cần thao tác đơn giản tìm kiếm trên mạng và đọc các thông tin của các công ty để tìm cho mình địa chỉ tin cậy. Bạn cũng nên đọc các ý kiến phản hồi của các khách hàng về công ty dịch vụ thám tử bạn định hợp tác, tránh trường hợp tiền thuê thám tử mất mà không thu được kết quả như mong muốn.

Chúng tôi xin giới thiệu đến phụ huynh Văn phòng thám tử Tâm Việt, uy tín và làm việc chuyên nghiệp. Bạn hãy gọi điện đến văn phòng, trao đổi nguyện vọng của mình và nhờ dịch vụ thám tử theo dõi con cái  tư vấn. Bạn nên để thám tử giám sát công khai (đưa, đón con tận nơi) hay âm thầm theo dõi các hoạt động của con.

Bạn cũng cần kí hợp đồng với công ty và cam kết rõ trong thời gian bao lâu sẽ có kết quả. Nếu không đạt hiệu quả như mong muốn sẽ thuê thám tử khác hoặc hủy hợp đồng.

Cam kết của công ty Thám tử

– Trang thiết bị phục vụ hiện đại bậc nhất để theo dõi và  bảo vệ con bạn.

– Đội ngũ thám tử giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Làm việc nhanh chóng, nhạy bén, hiệu quả. Biết xử lý các tình huống bất ngờ xẩy ra đột ngột.

– Đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình

– Cung cấp thông tin, hình ảnh, chứng cứ chi tiết, rõ ràng về các hoạt động thường ngày và các mối quan hệ của con bạn.

– Thám tử sẽ cập nhật thông tin liên tục cho bạn. Kể cả khi bạn đi công tác bạn vẫn được báo cáo đầy đủ, chi tiết về lịch trình của con bạn, từ đó giúp bạn yên tâm công tác và làm tốt những công việc của mình mà không mất quá nhiều thời gian để quản lí con cái.

– Tư vấn pháp luật và có phương án bảo vệ con bạn kịp thời khi có nguy hiểm.

– Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

– Nếu như có vấn đề phát sinh ảnh hưởng đến vụ việc mà nguyên nhân xuất phát từ lỗi của đội ngũ thám tử, công ty sẽ hoàn trả cho bạn 100% phí dịch vụ.

Cách thức và quy trình làm việc

– Công ty thám tử sẽ tư vấn sơ bộ cho bạn qua điện thoại hoặc email

– Đặt lịch hẹn gặp trực tiếp vào thời gian thích hợp ở tại văn phòng công ty chúng tôi hay một địa điểm khác do bạn chỉ định.

– Chúng tôi lấy các thông tin cần thiết như: ảnh, địa chỉ nhà, địa chỉ trường học, phương tiện của đối tượng cần giám sát.

– Ký hợp đồng dịch vụ thám tử uy tín Hà Nội

– Khảo sát nơi sẽ tiến hành giám sát

– Tiến hành công việc như đã thỏa thuận

– Tổng kết và thanh lý hợp đồng

Nhiều các bậc phụ huynh chần chừ bởi vì chưa thấy được hiệu quả thật sự của việc thuê thám tử theo dõi con cái, hoặc vì sợ rằng nếu con mà biết được có thám tử theo dõi thì sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa ba mẹ và con cái trong gia đình. Tuy nhiên, bằng bản lĩnh nghiệp vụ của mình, các thám tử có thể chắc chắn không khiến con cái của bạn phát hiện ra đang bị giám sát, qua đó đảm bảo hiệu quả thu thập và tìm kiếm thông tin tốt nhất có thể.

Tóm lại, trong thời buổi hiện nay, việc theo dõi, giám sát, quản lý con cái là việc làm vô cùng quan trọng và cấp thiết để giúp con em mình có một tương lai tốt đẹp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều tra, theo dõi, giám sát, Công ty thám tử sẽ giúp bạn giám sát con em một cách bí mật, bảo vệ an toàn cho con em bạn. Chính bởi sự chuyên nghiệp và luôn tận tâm vì khách hàng mà dịch vụ thám tử theo dõi con cái đã và đang được hàng trăm hàng nghìn khách hàng tín nhiệm và luôn tin tưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *