Con gái thích con trai như thế nào là câu hỏi của không ít chàng trai. Khi mới chập chững bước vào ngưỡng cửa yêu đương, thích một người. Tuy nhiên thực tế thì việc trả lời cho câu nỏi này khá là chung chung, mỗi người mỗi kiểu, chả ai giống ai cả. Nhưng nhờ vào một số đặc điểm nhất định. Mà chúng ta có thể suy ra được mẫu những chàng trai thường được các cô gái yêu thích. Hãy cùng chuyên gia tâm lý thám tử uy tín tìm hiểu ngay.

Kiểu bên ngoài lạnh lùng bên trong nhiều tiền

Kinh nghiệm cho thấy các cô gái nhất là các em mới lớn. Tuổi còn trẻ còn nhiều ước mơ oài bão vào cuộc đời thường thích kiểu con trai này. Với điều kiện có sẵn là nhiều tiền là địa vị người con trai chẳng cần nói nhiều. Đã là lợi thế khiến các nàng ngưỡng mộ mình rồi. Và nếu như thực sự trên đời này có một chàng trai như vậy. Cộng thêm với việc chàng biết làm những điều thật tâm lý. Nói những câu nói đáng để khắc cốt ghi tâm thì không khác gì một thỏi nam châm thu hút các cô gái cả…

Bởi vì uh thì lạnh lùng vừa đủ nhưng khi cần thiết thì lại ấm áp vô cùng. Lâu lâu hay giả vờ mặc kệ lời ta nói, nhưng sau lưng lại âm thầm làm điều đó cho mình thì có muốn chết đi được không cơ chứ.

Chỉ số tình cảm cao

Nhiều bạn thường nghĩ rằng đa số chị em thích con trai đẹp trai. Uhm thì đùng là đẹp trai là một lợi thế, thu hút các nàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên đẹp trai không mài ra ăn được, nếu đứng cạnh một anh chàng đẹp trai. Mà khi anh ấy thở ra câu nào đều thiếu muối câu đó thì quả thật là sẽ khiến các nàng phát ngán thôi.

Vậy nên để hút được con gái, con trai có thể không trông như một soái ca. Nhưng nói chuyện phải như một “sói ca”. Nói câu nào ngọt câu đấy, tất nhiên là phải trơn tru và mặn mà nữa. Chỉ số tình cảm cao sẽ khiến cho con trai trở thành người tinh tế. Sự tinh tế này thể hiện ở chỗ, con gái nói một người đó phải cố làm sao suy ra mười. Một cái liếc mắt phải hiểu ý, một cái gợi ý phải làm ngay. Có như vậy thì các nàng mới có thể đổ gục và yêu thích bạn

Biết quan tâm đúng lúc

Cần lưu ý, quan tâm đúng lúc khác với theo sát kè kè 24/7 nha. Quan tâm đúng lúc là xuất hiện bên cạnh nàng khi nàng bị ốm, khi nàng không may bị ngã xe, đợi đón nàng lúc tan học, hay đơn giản là… Càu nhàu khi nàng chủ quan mặc phong phanh để cảm lạnh.

Hoặc những lúc nàng gặp chuyện không vui. Nàng cần có người bên cạnh để bầu bạn, để nghe nàng lải nhải chuyện đông chuyện tây. Đó là những điều tưởng chừng đơn giản nhưng lại khiến cảm động vô cùng khiến cho nàng cảm thấy có cảm tình với bạn hơn.

Ghen tuông vừa đủ như gia vị cho cuộc sống

Dù trong lòng tức tối nhưng chàng vẫn cố gắng kiềm chế bản thân và phân tích cho nàng hiểu. Mình có cảm giác như thế nào khi nàng quan tâm, mải ngắm boy nào đó. Việc ghen tuông mù quáng khi thấy nàng nói chuyện với bạn khác giới thôi cũng khiến cho cô ấy đề phòng bạn rồi. Sẽ khó chịu lắm khi phải sống cùng với một anh chàng lúc nào cũng ghen tuông mù quáng. Và hành hạ nữ nhi chân yếu tay mềm

Có ý chí luôn vượt lên khó khăn nghịch cảnh

Mẫu con trai có chí tiến thủ và sống tích cực chắc chắn sẽ được lòng các cô gái hơn. Là một người bạn trai chỉ biết than thân trách phận, không chịu lao động và chăm chỉ học tập. Thậm chí tỏ ra khó chịu với những người giỏi giang hơn mình. Khi sống tích cực bạn sẽ hầu như không vướng vào những tệ nạn xã hội và ủ dột nhu mì. Từ đó khẳng định bản thân có thể làm chỗ dựa vững chắc cho nàng

Hài hước, vui tính, lãng mạn

Là hài hước vui vẻ chứ không phải hài hước kiểu vô duyên đâu chàng trai nhé. Một vài câu nói bỏ nhỏ, truyện cười dí dỏm hay xuyên tạc thơ… Khiến nàng bật cười thành tiếng là bạn đã thành công tới 70% rồi. Không phải chàng trai nào cũng thích lãng mạn. Nhưng nếu bạn làm một trong những việc như viết thư tay. Hát tặng nàng một ca khúc, tự làm đồ handmade tặng nàng, nắm tay đi dạo. Tự tay viết lời chúc lên tấm thiệp… cũng khiến trái tim con gái “liêu xiêu” rồi.

Như vậy qua bài viết, đã đã có có câu trả lời cho câu hỏi con gái thích con trai thế nào rồi đúng không? Nghe thì có vẻ là đòi hỏi cao. Nhưng thật ra có mấy ai yêu được đúng hình mẫu của mình đâu. Đó chỉ là một trong những yếu tố để cưa đổ họ, chứ muốn giữ nhau cùng đi lâu dài, phải chờ vào bản lĩnh của các bạn thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *