Khi soi gương bạn cảm thấy ngoại hình của mình cũng không đến nỗi nào. Cơ thể cân đối, gương mặt khá điển trai. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa thấy tự tin lắm bởi chưa thực sự hài lòng với dáng đi của mình.

Lý do này khiến cho bạn trở nên ngại tiếp xúc với đối tượng mà mình thầm thương trộm nhớ. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những cách để có dáng đi đẹp của nam. Điều này sẽ mang đến cho bạn phong thái mạnh mẽ và tự tin nhất. 

Tại sao cánh mày râu cần rèn luyện cho mình một dáng đi đẹp?

Khi đặt câu hỏi này bạn hãy ngồi lại và nghĩ lại xem mình có dáng đi như thế nào nhé. Có phải quá nhanh, quá chậm, hay cúi đầu nhìn xuống đất. Tôi để ý rất nhiều người khi đi thường nhìn xuống đất, tư thế cúi đầu này. Khiến cho bạn giống như một người đang phạm lỗi và phải cúi đầu để tránh ánh mắt của mọi người. Thực sự thì dáng đi này sẽ khiến bạn trông kém sang đi rất nhiều.

Đặc biệt nếu xét dưới góc độ hấp dẫn đối với phụ nữ. Thì dáng đi đó sẽ giết chết mọi thu hút ngay lập tức. Chính vì thế nếu bạn sở hữu dáng đi như thế thì cần phải sửa chữa ngay lập tức nhé!

Còn bây giờ, bạn hãy tưởng tượng, khi ban đến một cuộc họp quan trọng. Trên người bạn khoác một bộ vest trông thật chuyên nghiệp. Bạn bước vào phòng với dáng đi đầy tự tin. Chắc chắn không ai nói ra nhưng họ sẽ nghĩ bạn là một người chuyên nghiệp. Chuyên nghiệp ngay cả từ dáng đi. Điều này cũng sẽ khiến cho các cô nàng không thể rời mắt khỏi bạn. Ai mà có thể từ chối một dáng đi tự  tin và phong thái đến vậy chứ?

Cách để rèn luyện dáng đi đẹp của nam

Chú ý đầu và mắt

Để có dáng đi đẹp trước tiên bạn cần rèn hướng nhìn của mắt và tư thế của đầu. Hình dung từ đỉnh đầu đến gót chân của bạn là một trục thẳng. Đặt đầu đúng chỗ nghĩa là đầu của bạn phải thẳng với cái trục đó và song song với mặt đất.

Nếu bạn muốn cảm thấy mình quyền lực hơn thì đưa cằm hơi hướng về phía trước để lộ phần cổ của mình. Cùng với tư thế của đầu thì đôi mắt cũng nên hướng về phía trước. Điều này không chỉ giúp bạn quan sát được nhiều điều hơn. Mà còn tạo phong thái tự tin thẳng thắn bởi nếu cứ đi mà cắm mắt xuống đất thì có lẽ bạn sẽ mất đi cơ hội thấy những cô gái đẹp và bắt chuyện với họ đấy.

Thẳng lưng và ưỡn ngực

Bản lĩnh của người đàn ông thường toát lên từ đâu? Chính là dáng đi đúng không, nếu không tin bạn hãy nhìn những người lính diễu hành. Thứ mà họ toát ra từ cơ thể chính là bản lĩnh người đàn ông, hiện hữu sự mạnh mẽ từ trong sâu thẳm con người họ.

Vì thế để thể hiện bản lĩnh của mình bạn cần chú ý tư thế thẳng lưng và ưỡn ngực nhé. Bạn trông sẽ mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng.

Dáng đi đẹp của nam – di chuyển vai của bạn

Nếu như một cô gái trở nên sexy và quyến rũ hơn nhờ những cái lắc mông khi di chuyển. Thì một người đàn ông có cuốn hút và tự tin hay không cũng phụ thuộc vào những cái lắc vai. Khi di chuyển của anh ta. Việc lắc vai khi đi sẽ khiến cho dáng đi của bạn kinh hoạt hơn và trông có vẻ sexy hơn nhiều đấy .

Dáng đi đẹp của nam – kết hợp hài hòa cơ thể

Việc kết hợp hài hòa cơ thể sẽ có hiệu quả hơn khi bạn thực hiện trước gương. Hãy kết nối trơn tru các chi tiết trong sự di chuyển của vai, tay, sườn, hông và chân. Khi bắt đầu di chuyển với bước đầu tiên là chân phải, lúc đó hãy đưa vai “lên trên và tiến về phía trước”. Cánh tay của bạn sẽ vung về trước và sau một cách tự nhiên.

Hãy thư giãn khi tập cách đưa vai và cánh tay ( lặp lại với chân trái và vai phải). Tuy nhiên việc học quá trình này sẽ rất mất thời gian và bạn cần kiên nhẫn một chút để sở hữu dáng đi vạn người mê nhé.

Dáng đi đẹp của nam  – kiểm soát tốc độ và khoảng cách

Chậm dãi và điềm tĩnh thể hiện bản lĩnh đàn ông, bước đi chậm dãi chứng tỏ. Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát đôi chân của mình và mọi tình huống xung quanh. Một dáng đi đẹp và tự tin là khi bạn đi chậm. Tuy nhiên nếu bạn sải những bước đi dài và nhanh thì cũng khiến cho ban trở nên hấp dẫn hơn đấy đó là dáng đi của sự tự tin và sexy. Cả 2 kiểu đi này đều khiến bạn trở nên cuốn hút hơn.

Sau khi đã lĩnh hội được các bí kíp nêu trên bài viết Dáng đi đẹp của nam mà chúng tôi vừa chia sẻ. Chúng tôi tin rằng anh em sẽ thể hiện ra được sự đàn ông của mình trong từng bước đi, thế đứng, thu hút tuyệt đối crush để mắt tới mình thôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *