Công nghệ ngày càng phát triển hiện đại hơn đi kèm với đó là nhiều ứng dụng thông minh phục vụ cuộc sống của con người. Một trong những thiết bị thông minh đã trở thành vật bấy ly thân của con người chnhs là chiếc điện thoại. Giờ đây trên thị trường đã xuất hiện các Phần mềm theo dõi điện thoại trên hệ điều hành di động iPhone và Android. Nhằm phục vụ cho nhiều mục đích của con người. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những phần mềm này trong bài viết sau.

Phần mềm theo dõi điện thoại là gì?

Đây là sản phẩm, phần mềm, công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Được dùng để cài về điện thoại của bạn và đối tượng cần theo dõi để quản lý, giám sát,bảo vệ tài sản gia đình của bạn. Bởi vì là yếu tố theo dõi cho nên Phần mềm theo dõi di đông. Hoạt động hoàn toàn ẩn trong 1 môi trường riêng biệt không dễ gì phát hiện được. Nó được được cài đặt trên máy điện thoại và nó cho ta biết được tất cả nội dung cuộc đàm thoại. Tin nhắn,thời gian,định vị tọa độ, gởi email trên máy điện thoài mà chúng ta đã cài đặt.

Nếu cần biết một hoạt động nào đó của người cần theo dõi ban chỉ cần cài đặt đơn giản trong vòng 5 – 10 phút. Sau đó bạn có thể lắng nghe hoặc xem tất cả các thông tin trên điện thoại đã cài đặt ở bất kỳ đâu trên thế giới bằng chính điện thoại của bạn.

Là phần mềm theo dõi và giám sát điện thoại thông minh trên toàn thế giới an toàn với hàng triệu người sử dụng hài lòng trên toàn thế giới. Ứng dụng theo dõi điện thoại cho phép bạn theo dõi mọi hoạt động của điện thoại một cách bí mật, an toàn tuyệt đối. Tất cả các hoạt động trên điện thoại sẽ được lưu trữ lại và gửi về máy chủ web để bạn theo dõi. Phần mềm theo dõi điện thoại thường được sử dụng vào những mục đích dưới đây:

– Điều tra thu thập thông tin chứng cứ: Mang về bằng chứng, chứng cứ phạm tội trong trường hợp có tranh chấp trước pháp luật

– Điều tra theo dõi vợ, chồng ngoại tình: Có thể mang về bằng chứng ngoại tình như ngoại tình với ai, ngoại tình khi nào, ngoại tình từ bao lâu; những thông tin chi tiết hơn như là các kiểu ngoại tình, là ngoại tình tư tưởng hay đã quan hệ thân xác…

– Tìm người: Tìm người thân, tìm người bỏ nhà ra đi do các vấn đề về sức khỏe, tâm lý. Tìm người mất tích lâu ngày.

– Điều tra doanh nghiệp: Điều tra thông tin của đối thủ công ty, doanh nghiệp cạnh tranh, điều tra nội bộ, điều tra nội gián trong công ty.

Một số phần mềm theo dõi điện thoại phổ biến

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm theo dõi di động người khác nó có thể hoạt động tốt trên nhiều hệ điều hành khác nhau như Android, IOS, Windowphone… Chính vì thế nó là một trong những phần mềm hữu ích giúp định vị vị trí của người khác một cách nhanh chóng. Hãy cùng dịch vụ thám tử Tâm Việt tìm hiểu những tính năng của phần mềm định vị theo dõi điện thoại của các thám tử tư.

Phần mềm theo dõi điện thoại MSPY

Bạn có thể theo dõi cuộc gọi, vị trí, bạn bè, lịch sử web, tin nhắn của đối phương thong quan MSPY. Với các thao tác đơn giản, phần mềm này thường được các phụ huynh sử dụng trong việc giám sát con cái. Khi cài đặt MSPY, thông báo về thông tin của đối tượng bị theo dõi sẽ phản hồi về email với các thông tin về cuộc gọi cả 2 chiều đi và đến cụ thể.

Phần mềm theo dõi Norton Family Premier

Phần mềm này thông dụng trên hệ điều hàng android,  dùng để theo dõi thông tin điện thoại, báo cáo vị trí của người khác. Khi sử dụng phần mềm này bạn có thể biết được chính xác vị trí của thiết bị đã được cài đặt trước.

Phần mềm theo dõi điện thoại Parental Control ESET

App theo dõi dành cho điện thoại Android này được thiết lập với nhiều tính năng mới, có các bộ lọc. Cũng là phần mềm theo dõi điện thoại được nhiều phụ huynh ưa chuộng. Tuy nhiên, nhược điềm của phần mềm này là sử dụng ESET thì bạn không theo dõi được con vào web xã hội nào. Và cập nhập được danh sách bạn bè trên danh bạ. Việc xem lịch sử vị trí đã đi qua khó và đôi khi không đúng nữa. Thông thường các bậc cha mẹ dùng ESET cài đặt trên máy con cái để biết thời gian con dùng điện thoại mà nhắc nhở. Ngoài ra, bạn còn xác định vị trí, thông tin tiếp nhận của con cái một cách chính xác.

Phần mềm theo dõi điện thoại mCouple

mCouple mang đến khả năng theo dõi rất nhiều thông tin của người khác với nhiều chức năng phục vụ cho việc theo dõi. Tự động hiển thị các thông tin trên điện thoại di động của người khác như: lịch sử cuộc gọi, tin nhắn, thông tin trên Facebook, GPS

Với phần mềm này, người sử dụng sẽ có 1 ID cho riêng mình ở chế độ ẩn khi kích hoạt người bị theo dõi. Không thể biết được mình đang bị theo dõi, nhờ vậy mà người thoe dõi sẽ có được thông tin một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất.

Phần mềm theo dõi điện thoại GPS Phone Tracker

GPS Phone Tracker dùng để theo dõi vị trí hiện tại của bạn bè hoặc người thân. Có thể sếp theo dõi nhân viên của mình… Ứng dụng này cho phép bạn biết được vị trí của người dùng điện thoại đang ở đâu một cách chính xác nhất. Không chỉ vậy phần mềm này còn có khả năng tìm lại điện thoại khi bị mất thông qua khả năng kiểm tra vị trí của điện thoại

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG PHẦN MỀM THEO DÕI ĐIỆN THOẠI DO VĂN PHÒNG THÁM TỬ CUNG CẤP

– Theo dõi lượng thời gian đối tượng dừng chân tại địa điểm đó: Nhờ thông tin này, người theo dõi sẽ xác định được khoảng thời gian đủ để di chuyển tới nơi đối tượng đang ở. Thông qua đó, người theo dõi có thể kịp thời bắt quả tang, ghi nhận được các bằng chứng quan trọng tại đây.

– Phát hiện địa điểm đáng ngờ có thể mang về bằng chứng xác minh: Người theo dõi sẽ biết nên tới đâu, cần thiết bị hỗ trợ gì để thu được bằng chứng chính xác cho việc điều tra.

– Thực hiện thu thập bằng chứng và bắt quả tang hành vi có thể làm bằng chứng cho việc tranh chấp: Sử dụng thiết bị là cách để mang về bằng chứng nhanh chóng, chính xác và bảo mật tốt nhất.

– Xác định vị trí của số điện thoại đang ở đâu trên bản đồ: Người theo dõi có thể theo dấu, tìm được hay bắt quả tang hành vi đáng ngờ… đối tượng bị theo dõi điện thoại.

– Xác định những địa điểm hay lui tới: Người theo dõi sẽ nắm được hành tung của đối tượng để đánh giá và theo dấu đối tượng sát sao, bảo mật.

NHỮNG TÍNH NĂNG KHÁC CỦA PHẦN MỀM THEO DÕI ĐIỆN THOẠI

– Nghe lén (nghe trộm) cuộc gọi: Người sử dụng phần mềm theo dõi số điện thoại có thể biết được chủ nhân của số điện thoại đang trò chuyện với ai, nội dung của cuộc trò chuyện, họ có thường xuyên liên lạc với nhau không, mỗi cuộc gọi kéo dài trong bao lâu… Từ đó, người theo dõi có thể dễ dàng xác định các thông tin của đối thủ và bắt quả tang, thu bằng chứng phạm tội, sai trái của đối tượng bị theo dõi.

– Theo dõi, sao chép tin nhắn, kể cả tin nhắn đã xóa: Phần mềm, ứng dụng có thể đọc mọi tin nhắn trên điện thoại đó đồng thời xem thông tin các tin nhắn đi – đến, thời gian nhắn tin, nhắn tin với ai và nhất là có thể khôi phục tin nhắn đã xóa.

– Kiểm tra lịch sử cuộc gọi: Tính năng cho phép đối tượng gọi tới số máy nào, nhận cuộc gọi từ đâu. Đồng thời kê khai, sao lưu các thông tin về thời lượng cuộc gọi, thời điểm cuộc gọi, số cuộc gọi thực hiện trong quá khứ.

Như vậy, qua bài viết này bạn đã biết được khái niệm như thế nào là phần mềm theo dõi điện thoại cũng như mọt số phần mềm thông dụng mà mọi người thường cài đặt về dùng nhất hiện nay rồi. Hy vọng bạn sẽ có thể áp dụng thành công kiến thức này vào phục vụ cuộc sống, công việc của mình một cách thuận lợi nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *