Sự phát triển vượt bậc của công nghệ mang đến cho đời sống của bạn những lợi ích tuyệt vời nhưng cũng mang đến không ít phiền toái. Đặc biệt nếu bạn là một nhân vật quan trọng thì việc kẻ xấu sử dụng các thiết bị theo dõi điều khiển từ xa. Để xâm hại đời sống riêng, hay những bí mật trong thương mại mà bạn đã tốn nhiều năm xây dựng. Cũng có thể bị bại lộ bởi những công nghệ nghe lén, ghi hình lén.

Lúc này bạn cần đến một thiết bị công nghệ có thể làm nhiễu sóng điện thoại. Nhiễu sóng máy nghe lén. Bài viết này sẽ cung cấp đến bạn những thông tin cần thiết về thiết bị phá sóng điện thoại. Công cụ giúp bạn yên tâm hơn với đời sống riêng tư hay bí mật kinh doanh của mình.

Thiết bị phá sóng điện thoại là gì?

Phá sóng điện thoại là công cụ có khả năng nổi bật là gây nhiễu. Và có thể chặn hầu hết tín hiệu không dây từ các mạng GSM, CDMA, DCS, PHS, hệ thống tín hiệu 3G. Có khả năng dễ dàng cô lập sóng điện thoại di động. Mà không làm ảnh hưởng đến các thiết bị điện tử khác.

Theo quy định, chỉ có các cơ sở kinh doanh của Bộ Quốc phòng. Bộ Công an mới được bán thiết bị phá sóng. Tuy nhiên, hiện nay trước nhu cầu bảo vệ đời sống riêng tư cũng như bảo vệ những bí mật thương mại. Thì rất nhiều người có nhu cầu tìm mua các thiết bị này để sử dụng. Đáp ứng nhu cầu này, nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm. Đã nhanh chóng cung cấp những sản phẩm uy tín chất lượng phục vụ khách hàng.

Tại sao cần sử dụng thiết bị phá sóng điện thoại?

Mạng di động hiện tại đã không còn xa lạ với chúng ta. Tuy nhiên việc xuất hiện một hệ thống mạng di động dày đặc ở cùng một nơi dễ gây ra những hiện tượng quá tải. Khiến đường dây hoạt động kém. Những lúc như vậy sự ảnh hưởng của nhiều loại  sóng có thể khiến cho chất lượng mạng di động của bạn. Chịu ảnh hưởng lớn dẫn đến năng suất hoạt động kém. Trong trường hợp này chúng ta cần đến những thiết bị phá sóng. Để loại bỏ đi những loại sóng không cần thiết, tập trung vào hiệu quả của loại sóng mà bạn đang cần.

Thiết bị phá sóng điện thoại cũng là công cụ không thể thiếu nếu bạn hoạt động trong lĩnh vực. Những công việc bí mật như:

  • Dịch vụ thám tử
  • Phóng viên điều tra
  • Cảnh sát hình sự
  • Mật thám…

Thì chắc hẳn đây là thiết bị không thể thiếu mỗi lần bạn đi tác nghiệp. Nó giúp cho bạn tập trung vào mục tiêu của bạn một cách hiệu quả hơn.

Không chỉ vậy, thiết bị phá sóng điện thoại cũng là công cụ cần thiết cho những người nổi tiếng. Có nguy cơ bị xâm phạm đời sống riêng tư cao hoặc những người cảm thấy không an toàn. Có dấu hiệu bị người khác theo dõi, nghe lén. Cần trang bị ngay thiết bị này để được đảm bảo quyền riêng tư cá nhân.

Bên cạnh đó, với những doanh nghiệp lớn có hàm lượng chất xám cao luôn là mục tiêu của những đối tượng xấu. Muốn đánh cắp bí mật kinh doanh thông qua các cuộc điện thoại. Chính vì thế, doanh nhân là những người nắm giữ nhiều thông tin nhạy cảm và bí mật quan trọng của doanh nghiệp. Cơ quan cũng luôn cần mang bên mình thiết bị phá sóng này để tránh kẻ gian đánh cắp dữ liệu.

Thiết bị phá sóng điện thoại hoạt động như thế nào?

Thiết bị phá sóng điện thoại, có khả năng dễ dàng cô lập sóng điện thoại di động. Mà không làm ảnh hưởng đến các thiết bị điện tử khác. Thiết bị này có thể gây nhiễu các loại sóng và tín hiệu từ các mạng GSM, CDMA, DCS, PHS, hệ thống tín hiệu 3G, 4G.

Thiết bị phá sóng điện thoại với thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt giúp bạn có thể mang theo. Và sử dụng  mọi lúc mọi nơi mà không bị phát hiện với phạm vi phá sóng của thiết bị này lên đến 10m vuông. Khiến mọi thiết bị di dộng trong bán kính này để không thể nhận hay truyền tín hiệu. Đảm bảo tính chuyên nghiệp và an toàn cho người sử dụng.

Với thiết bị nhỏ gọn này, bạn có thể dễ dàng mang theo bên mình tới phòng họp. Khách sạn, nơi ký kết những hợp đồng quan trọng. Sử dụng thiết bị bạn sẽ hoàn toàn yên tâm không còn bị kẻ xấu quay trộm, nghe lén. Theo dõi những giây phút trong cuộc sống hàng ngày. Không lo bị đánh cắp những “bí kíp” trong kinh doanh mà bạn đã gây dựng trong nhiều năm.

Nếu bạn đang cần một thiết bị phá sóng điện thoại chính hãng uy tín chất lượng. Thì hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại bên dưới bài viết. Mọi sản phẩm của chúng tôi đều được cam kết chính hãng đảm bảo chất lượng. Với chế độ bảo hành cực kỳ linh hoạt, mang đến sự an tâm và hài lòng của mọi khách hàng khi mua bất cứ sản phẩm nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *