Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, không ít vấn đề cần đến dịch vụ thám tử can thiệp để mang lại thông tin và sự “an toàn” cần thiết. Trong bài viết này, Thám tử Tâm Việt xin giới thiệu Top 11 dịch vụ thám tử phổ biến nhất hiện nay.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

Bạn đang nghi ngờ người yêu, chồng, vợ hay người thân của mình có dấu hiệu bất thường, nghi ngờ họ đang có mối quan hệ ngoại tình ngoài ý muốn. Bạn cần thuê dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình là một việc làm phù hợp và dễ hiểu.

Dịch vụ định vị thiết bị

Bạn muốn biết một người thân, hay bất kỳ ai đó đang ở đâu 24/7, bạn có thể sử dụng dịch vụ định vị 247 theo dõi định vị điện thoại, xe ô tô, xe máy của công ty thám tử cung cấp.

Dịch vụ thám tử thu hồi công nợ

Bạn, công ty của bạn, hay ngân hàng của bạn cho vay và có nợ xấu quá hạn phải trả, bạn tìm đến dịch vụ thám tử thu hồi công nợ lành mạnh, hợp pháp và nhẹ nhàng, bảo mật.

Dịch vụ thám tử theo dõi điện thoại

Bạn muốn biết điện thoại của một người thân, đồng nghiệp hay con cái sử dụng điện thoại vào mục đích gì, nghe điện thoại từ số điện thoại nào, gọi hay nhắn tin cho ai, zalo, viber, messenger hay facetime cho người nào thì có thể tìm tới dịch vụ phần mềm thám tử theo dõi điện thoại.

Dịch vụ thám tử vệ sĩ mật

Bạn muốn bảo vệ con cái, người yêu, vợ chồng hay bố mẹ tránh khỏi những rắc rối, hành động nguy hiểm từ bên ngoài, bạn muốn họ được an toàn 24/7 mà không cần cho họ biết thì dịch vụ thám tử vệ sĩ mật là phương án hoàn toàn phù hợp.

Dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân

Bạn đang có một mối quan hệ tình cảm với một người là bạn trai hay bạn gái, mối quan hệ đó đang phát triển rất tốt và bạn có ý định tiến tới hôn nhân với người đó. Để đảm bảo người đó là sự lựa chọn tốt nhất, muốn tìm hiểu nhân thân, gia đình hay lịch sử tình cảm, hôn nhân của người đó, bạn tìm tới dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân. Đây là một điều hoàn toàn bình thường và tốt cho bạn.

Dịch vụ thám tử xác minh danh tính

Bạn có một bức ảnh, biển số xe, một cái tên hay số điện thoại, bạn cần biết đầy đủ thông tin về người đó thì dịch vụ thám tử xác minh danh tính là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Dịch vụ thám tử thu thập chứng cứ

Bạn đang vướng vào một vụ kiện, bạn là luật sư hay nhà báo điều tra, cần biết thêm chứng cứ liên quan mà không thể tự điều tra, dịch vụ thám tử thu thập chứng cứ là phương án phù hợp hỗ trợ bạn trong hoàn cảnh này.

Dịch vụ điều tra nguồn gốc nhà đất

Bạn đang muốn mua một ngôi nhà, hay một mảnh đất đẹp, để chắc chắn số tiền lớn mình sắp bỏ ra để mua ngôi nhà hay mảnh đất đó là an toàn, mua chính chủ thì có thể sử dụng dịch vụ thám tử điều tra nhà đất.

Dịch vụ thám tử truy tìm kẻ bỏ trốn

Bạn muốn tìm người lừa đảo, tìm kiếm một ai đó đang bỏ trốn thì có thể sử dụng dịch vụ tìm kiếm người bỏ trốn của công ty thám tử cung cấp.

Dịch vụ thám tử điều tra đối thủ cạnh tranh

Công ty bạn có một đối thủ cạnh tranh nặng ký, bạn đang nghi ngờ đối thủ sử dụng mánh khóe gian lận thương mại và cần điều tra chi tiết. Bạn nên sử dụng dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh một cách bảo mật.

Trên đây là danh sách 11 dịch vụ thám tử tư phổ biến nhất mà Thám tử Tâm Việt đang cung cấp, ở bất cứ hoàn cảnh nào hay nhu cầu nào cần thiết, bạn có thể liên hệ Công ty thám tử Tâm Việt để được tư vấn thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *