Bạn đang lập kế hoạch tán tỉnh một cô gái trên Facebook. Bỗng dưng một ngày cô ấy chăn facebook của bạn khiến bạn vô cũng hoang mang. Không hiểu mình đã làm gì nên tội mà bị cắt đứt một cách dã man như vậy. Bài viết dưới đây sẽ phần nào đưa ra lời giải đáp cho vấn đề vì sao gái chặn facebook. Hãy cùng tìm hiểu xem mình mắc lỗi gì nhé!

Vì sao cô ấy chặn facebook của bạn?

Nhân một ngày đẹp giời, bỗng nhiên bạn phát hiện cô ấy đã chặn facebook của bạn. Điều này khiến bạn vô cùng hoang mang bởi mới hôm qua đây thôi cô ấy còn rất nhiệt tình like. Thả tim và comment những câu chuyện tấm hình của bạn cơ mà. Bạn cũng rất nhiệt tình thả tim và bình luận cho cô ấy cơ mà. Vì sao chứ, mọi chuyện vẫn đang bình thường mà.

Nếu chẳng may rơi vào hoàn cảnh này thì bạn cũng đừng quá lo lắng nhé. Bởi vì mặc dù con gái tính tình co hơi sáng nắng chiều mưa giữa trưa có sương mù một chút. Nhưng đôi khi những chuyện cô ấy làm lại có nguyên nhân rất sâu sa đó nha.

Đầu tiên bạn hãy bình tình suy xét thật kỹ xem, những bài đăng. Những bình luận của bạn về bài viết của nàng. Hoặc của bạn có dùng ngon từ nào nhạy cảm hoặc ám chỉ điều gì đó khiến cô ấy hiểu lầm hay không. Con gái chúa là nhạy cảm, đa nghi và hay suy diễn. Cho nên đôi khi những phát ngôn vô tư lự của bạn sẽ khiến cô ấy hiểu lầm. Và tất nhiên là không thèm chơi với bạn nữa, lằng lặng cắt đứt mối quan hệ facebook với bạn luôn.

Thêm vào đó, không loại trừ nguyên nhân từ phía bạn, bạn có đăng hình ảnh nhạy cảm. Những phát ngôn thiếu suy nghĩ thể hiện mình là chàng trai chưa trưởng thành hay không. Những phát ngôn này vô tình đã chạm vào một nơi nào đó dễ tổn thương trong tâm hồn nàng. Khiến cho nàng tức giận và quyết tâm cạch mặt bạn luôn. Hãy bình tình suy xét lại nhé.

Hoặc là, sau quá trình theo dõi, trò chuyện và liên lạc trên Facebook. Nàng cho rằng bạn không phải là mẫu hình mà nàng hướng tới. Nàng không muốn dây dưa thêm với bạn nữa nên cắt đứt hoàn toàn để có thể toàn tâm toàn ý cho một mối quan hệ khác. Có rất nhiều khả năng đúng không nào. Nhưng đó cũng chỉ là suy diễn của bạn mà thôi. Để biết được lý do chính xác vì sao cô ấu chặn facebook, tốt nhất bạn nên tìm cách hỏi cô ấy trực tiếp nhé!

Lúc này biết đâu mọi hiểu lầm lại được tháo gỡ. 2 bạn càng trở nên gắn bó và thúc đẩy mối quan hệ nhanh chóng đi đến kết quả tốt đẹp.

Cách lấy lòng gái qua facebook

Chỉnh chu trang các nhân của bạn

Nếu muốn để cô ấy tin bạn, hãy bắt đầu từ việc chỉn chu lại trang cá nhân của mình nha. Hãy dùng tên thật, người thật việc thật, ảnh đại diện, thông tin từ công việc. Học vấn cho đến quê quán thật là đầy đủ nha, đừng để một cái profile như nick ảo. Chẳng có thông tin gì từ hình ảnh, status cho đến những chia sẻ.

Nàng sẽ có cảm giác bạn là một tay mã giám sinh không đáng tin trên cỡi mạng đó. Đây chính là những thông tin cơ bản để cô nàng cảm thấy bạn chân thật hơn một tí đó. Tất nhiên nếu bạn đẹp trai thì đó là lợi thế, còn nếu không thì cũng không sao cả, chỉn chi sách sẽ lịch lãm là đủ rồi

Bắt đầu công việc thả thính

Sau khi hoàn thành trang cá nhân trông có vẻ ổn ổn một chút. Bạn hãy tiếp tục thả thính trên Facebook . Thả thính bằng cách nào, bạn hãy bắt đầu bằng việc thường xuyên like hình. Thả tim những status mà nàng đăng. Có thể bình luận nữa, và đừng bỏ qua tương tác thường xuyên với cô nàng. Việc xuất hiện tương tác thường xuyên sẽ khiến cho nàng tò mò về bạn, chú ý đến bạn nhiều hơn. Cho đến khi thời gian tương tác đủ lâu  thì bạn hãy bắt đầu trò chuyện với nàng nhé.

Sau một thời gian trò chuyện, thả thính rồi hãy gợi ý với nàng về một cuộc hẹn. Nếu như nàng hào hứng thì chúc mừng bạn, bạn đã thành công trong việc chốt hạ nhanh hơn cho mối quan hệ nữa đấy. Và tất nhiên, cuộc gặp gỡ này còn giúp bạn xác định xem cô nàng đời thực và cô nàng trên bạn có giống nhau hay không; cơ sở để còn tiến đến bước tiếp nữa.

Như vậy qua bài viết bạn cũng đã biết được nguyên nhân vì sao gái chặn facebook. Cũng như những cách lấy lòng cô ấy thông qua mạng xã hội lớn nhất thế giới này rồi đúng không nào? Nếu như đang cảm nắng một cô gái nào đó thì hãy mạnh dạn áp dụng nhé. Biết đâu các bạn đã có sẵn duyên lành, chỉ cần chờ bạn chủ động nữa thôi. Công ty thám tử chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *